[TRẢ LỜI] Cách Hóa Giải Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau

Cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau

Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng được hạnh phúc, đôi lúc phải xảy ra chuyện này chuyện kia dẫn đến cải nhau. Việc bất đồng quan điểm dẫn lâu lâu xảy ra thì không có vấn đề gì nhưng nếu mới gặp mặt nói vài ba câu đã cải nhau thì có vấn đề đấy. Vậy cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau là gì? Làm thế nào để hạn chế việc bất đồng quan điểm của hai vợ chồng? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hãy cùng đọc và tham khảo cùng Đồ Cúng Việt nhé!

Cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau
Cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau

Cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau

Qúy gia chủ có thể tham khảo một trong các cách điều chỉnh phong thủy vợ chồng hay cải nhau dưới đây nhé!

Phong thủy phòng ngủ

  • Hướng giường ngủ không được đối diện với cửa chính. Do vậy khi thiết kế, xây dựng nhà chúng ta phải đặc biệt lưu ý về điều này.
  • Sử dụng đồ trang trí hợp với phong thủy giường ngủ của hai vợ chồng.
  • Tuyệt đối giường ngủ không được bố trí trên bếp.

Không gian ngủ hài hòa sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc,d đầm ấm và cùng nhau sẽ chia.

Phong thủy phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng bếp

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Bếp chính là nơi quan trọng trong nhà để vợ chồng được hòa thuận. Do vậy, bếp phải luôn sạch sẽ và tinh tươm. Ngoài ra có thể sử dụng màu phong thủy và các đồ dụng cụ tươi mới để kích thích sự may mắ.

Bên cạnh đó, gia chủ nên sử dụng loại bàn ăn là bàn tròn, mang ý nghĩa tượng trưng cho cả nhà sum họp, cùng nhau sẻ chia ngọt bùi.

Phong thủy phòng ăn
Phong thủy phòng ăn

Cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau bằng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy thường khá đa dạng, ví dụ như:

Treo những bức ảnh hạnh phúc tại nhiều vị trí trong nhà

Một trong những phương pháp tốt nhất và đem lại hiệu quả nhất để tạo không khí hòa thuận, hạnh phúc đó là treo một tấm ảnh lớn của gia đình tại nơi trang trọng nhất, trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của các thành viên. Bạn cũng có thể bài trí nhiều bức ảnh các thành viên trong gia đình tươi cười ở lối vào nhà, bếp hay những khu vực thường đông người khác trong nhà.

Trưng bày thạch anh có màu hồng phấn

Thạch anh có màu hồng phấn tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa, giữ lửa hạnh phúc gia đình và cùng nhau cố gắng. Có thể nói rằng, đá thạch anh trở thành vật phẩm phong thủy được các cặp vợ chồng lựa chọn nhất.

Thạch anh màu hồng phấn
Thạch anh màu hồng phấn

Sử dụng hồ lô phong thủy

Bạn có thể dùng biện pháp sinh cơ trong phong thủy để giúp vợ chồng hòa thuận hơn. Với phương pháp này bạn dùng một tờ giấy bằng vàng bọc phần tóc cùng móng tay của cả hai vợ chồng lại. Sau đó viết lên giấy ngày sinh của cả hai rồi đặt chúng vào hồ lô. Cuối cùng là bạn đặt hỗn hợp đó ở đầu giường. Như vậy sẽ giúp cho tình cảm của hai vợ chồng càng thêm tốt đẹp hơn.

Cần lưu ý gì khi vợ chồng cải nhau?

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng bằng phải, vui có buồn có. Do vậy, khi có tranh cãi hay khắc khẩu, hai vợ chồng cần tránh những điều sau:

  • Không nên dọa ly hôn: Có thể đây là điều “tối kỵ” nhất. Một hai lần đầu thì có tác dụng, khi nói nhiều lần về điều này rất dễ gây ra điều chán nản. Chúng ta nên nhường nhịn nhau, “một điều nhịn, chín điều lành”. Người này nóng thì người kia dịu lại.
  • Tuyệt đối không được để xảy ra bạo lực vợ chồng: Vợ chồng đánh nhau, chửi nhau, đập đồ đạc… không hay xíu nào cả. Chuyện đâu còn có đó, vợ chồng hạ cái tôi của mình xuống xíu, nhà cửa êm ấm.
  • Không cải nhau trước mặt người khác, đặc biệt là con gái: Điều không hay thì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, đừng vạch lá cho người khác xem lưng. Đặc biệt là con cái trong nhà.

Đồ Cúng Việt hi vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc về cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cải nhau. Cuộc sống vợ chồng là những thăng trầm, do vậy cả hai người phải cùng nhau cố gắng, hạ cái tôi của mình xuống một tý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *