Bài khấn văn cúng thần tài quan trọng bạn nên biết #làm đúng.

Hiện nay văn hóa tâm linh càng ngày quan trọng với người dân. Vì thế để làm cho đúng phong tục tập quán văn hóa của người. Việt ngày càng được chú tâm và quan trọng. Vì thế Đồ Cúng Việt đáp ứng được nhu cầu đó. Đã soạn thảo những bộ văn cúng thần tài cho các ngày quan trọng khác nhau. Các bạn cùng coi qua nội dung từng bài cúng văn khấn dưới đây nhé.

Bài cúng văn khấn thần tài hàng ngày, mỗi ngày.

Như các bạn đã biết Thần Tài và Thổ Địa. Được coi là hai vị thần cai quản tài lộc, tiền bạc. Sự may mắn, làm ăn thuận lợi của gia chủ. Chính vì vậy mà hầu như nhà nào kinh doanh cũng lập bàn thờ Thần Tài.

Nhưng đâu phải chỉ vào ngày rằm, mùng 1, mùng 10 vía Thần Tài. Mới cần thắp hương, một khi đã lập bàn thờ bạn phải thắp hương mỗi sáng để xin lộc. Nhiều gia đình có bàn thờ Thần Tài nhưng không hiểu rõ. Nên vô tình bỏ qua rất nhiều “lộc lá”.

Trước ban thờ thì sử dụng văn khấn ban thần tài ý nghĩa tốt đẹp với lòng thành tâm

Từ giờ, mỗi khi mở hàng buổi sáng bạn nên lẩm bẩm nhỏ bài khấn cực linh nghiệm.

Dưới đây để cầu xin sức khỏe, may mắn, phát tài cho mình nhé.

Nội dung văn khấn Thần Tài hàng ngày.

Chúng tôi xin gửi tới bạn những lời bài cúng văn khấn thần tài thổ địa hàng ngày với nội dung những ý nghĩa quan trọng. Kết hợp các lễ vật như trái cây, thắp hương thần tài hàng ngày để thể hiện lòng thành tâm

Cho nên nội dung bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày mở hàng như sau:

 

Lạy các vị Thành Hoàng bản cảnh. Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất. Với các phần hương linh khuất mặt khuất mày, với các vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con tên là……….. niên canh……….., ……….tuổi.

Ở tại ngôi gia, số…….. đường……… quận……… tỉnh (thành)………… Việt Nam quốc.

Chúng con khấu xin ngài Thành Hoàng bản địa. Ông Địa – Thần Tài chứng minh cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được ………………….. (lời khấn để xin điều gì đó).

Mọi công việc diễn ra vuông hay  tròn, con xin được hậu tạ………… (hứa hẹn tạ lễ).

Chúng con xin các ngài Thành Hoàng bản địa. Ông Địa – Thần Tài, các ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, các chư vị. Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành của con khấn vái các ngài. Kính bái.

Khấn xong, vái hay lạy 3 cái.

Bài cúng văn khấn thần tài mùng 1 và ngày rằm.

Văn khấn cúng mùng 1 hàng tháng (âm lịch) như thế nào là đúng chuẩn?. Vào các ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng mỗi người dân gia đình. Việt Nam đều cúng gia tiên. Cúng ông bà tổ tiên tiên nên một bài văn khấn, một bài cúng đúng chuẩn. Sẽ như lời kêu gọi ông bà phù hộ con cháu, hay như một bài văn khấn ngoài trời. Để xin bình an gia đình + Ý nghĩa văn khấn mùng 1 và ngày rằm hàng tháng năm..

Lễ vật kết hợp văn khấn cầu tài lộc cho ngày rằm và mùng 1 ý nghĩa

Với một ngày tâm linh như thế này. Thì nhiều gia đình thường băn khoăn không biết bài văn khấn cúng ngày mùng 1 nào chính xác. Để không bị phạm phải những điều cấm kỵ. Và giúp truyền đạt được lời cầu nguyện của họ đến người thân đã khuất.

Nội dung văn khấn Thần Tài ngày 1 và rằm.

Việc cúng ngày mùng 1 và ngày rằm với hi vọng các ngày thần tài được vui vẻ được quan tâm hơn vì thế với bài văn khấn cúng thần tài thổ địa ngày mùng 1 hàng tháng. Thì hi vọng các ngài thần tài sẽ ủng hộ bạn và gia đình trong công việc.

Qua đó nội dung bài cúng văn khấn thần tài được biên soạn chuẩn như sau:

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Chúng con kính lạy chín phương Trời,chúng con lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

–Chúng con kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Chúng con xin kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

– Chúng con kính lạy các Thần tài vị tiền.

– Chúng con kính lạy các vị ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ khai khẩn

Tín chủ con là…… Ngụ tại………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Chúng con chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và các thứ cúng dâng lên kính ngài, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Chúng con cúi xin Thần Tài thương xót phù hộ tín chủ, giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái. Mọi điều vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến. Với tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con với  lễ bạc tâm thành. Trước án kính lễ cúi xin được các ngài phù hộ độ trì cho chúng con.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Trên đây là bài cúng văn khấn thần tài thổ địa ngày rằm mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn tham khảo để thể hiện lòng thành tâm của bạn. Tiếp theo chúng tôi Đồ Cúng Việt gửi tới bạn bài văn khấn cúng ông địa thần tài với chi tiết ngay sau đây nhé.

Bài văn khấn cúng thần tài thổ địa.

Bài cúng Thần tài Thổ địa hiện nay hay được dùng hàng ngày. Trong các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… để cúng lấy vía Thần tài trong ngày mùng một và ngày rằm hàng tháng. với bài cúng văn khấn thần tài ông thổ địa.

Theo tục lệ xưa các cụ để lại, cứ vào các ngày mồng Một. Và chiều tối ngày Rằm hàng tháng trong năm. Các gia đình người Việt Nam thường làm lễ cúng Gia Thần. Gia Tiên để cầu xin cho tất cả mọi người trong gia đình. Được khoẻ mạnh, vui vẻ,  bình an, may mắn, thành đạt…

Bài cúng văn khấn ông công ông thần tài kết hợi với các lễ vật chuẩn bị thành tâm

Nội dung văn khấn Thần Tài thổ địa.

Chúng tôi Đồ Cúng Việt xin gửi tới bạn bài cúng văn khấn ông thổ địa với ý nghĩa tốt đẹp mong được mọi việc suôn sẻ, cùng chúng tôi tìm hiểu bài văn khấn cúng thần tài thần linh thổ địa chi tiết ngay sau đây nhé.

Với nội dung văn cúng khấn thần tài thổ địa như sau:

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Chúng con lạy chín phương Trời, chúng con lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Chúng con kính lạy các ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chúng con lạy các chư vị Tôn thần.

Chúng con kính lạy các ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Chúng con kính lạy các Thần tài vị tiền.

Chúng con kính lạy các ngài Thần linh, các vị Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ khai khẩn

Tín chủ con là …………………………………………….Ngụ tại………………………………………………….

Hôm nay là ngày…… tháng….… năm……..

Chúng con chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và các thứ nghiêm nghị cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Chúng con cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành của chúng con. Thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái. Mọi điều vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng. Mọi  lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con với các lễ bạc tâm thành. Trước án kính lễ và chúng con cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Trên đây là bài cúng ông thổ địa thần tài với ý nghĩa tốt đẹp mà bạn muốn gửi tới các thần linh. Tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn bài cúng văn khấn ông thần tài ngày khai trương nếu bạn có quan tâm đến ngày khai trương nhé.

Văn khấn thần tài sử dụng cho ngày khai trương cửa hàng.

Bài khấn khai trương cửa hàng là lời cầu nguyện của bạn. Với Thần linh, thổ địa, các bậc bề trên,… phù hộ cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi. Vậy bài khấn khai trương cửa hàng như thế nào là chuẩn?

Dưới đây là  nội dung bài văn khấn khai trương cửa hàng phổ biến nhất hiện nay, được đa số mọi người sử dụng để cúng khai trương cửa hàng.

Nội dung văn khấn Thần Tài khai trương.

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Chúng con lạy chín phương Trời, chúng con lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Chúng con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Chúng con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành các hoàng chư vị Đại Vương.

Chúng con kính lạy các Ngài Ngũ phương. Kính lạy Ngũ thổ, kính lạy Long mạch. Kính lạy Tài thần Định phúc Táo quân, các chư vị Tôn thần.

Chúng con kính lạy các vị Thần linh cai quản ở trong khu vực này.

Khai khẩn văn khấn.

Tín chủ (chúng) con là: …………..

(Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là: Tín chủ con là…………… là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Công ty)

Hôm nay ngày lành tháng tốt là ngày… tháng… năm…, tín chủ con thành tâm nghiêm nghị sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả. Thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng. Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…, nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt. Với những sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng lên cùng Bách linh… cúi mong các ngài soi xét.

Chúng con xin kính mời các quan Đương niên quan Đương cảnh. Kính mời các quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân. Cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả các vị Thần linh cai quản khu vực này. Linh thiêng giáng hiện phù hộ cho chúng con trước hương án, thụ hưởng lễ vật. Chứng giám lòng thành. Chúng con Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông xuôn sẻ. Làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ. Hậu chủ cùng chư vị Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này. Xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật. Phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Tín chủ dâng lễ vật

Chúng con dâng các ngài với lễ bạc tâm thành. Trước án kính lễ, chúng con cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Mâm lễ cúng khai trương kết hợp văn cúng thần tài để tạo thành lễ cúng các vị thần tài

Sau khi khấn xong bạn vái 3 vái và lui lại. Lưu ý nếu bạn ghi bài khấn ra giấy và đọc trong lúc cúng khai trương cửa hàng. Thì khi hóa vàng mã bạn cũng đốt chung luôn.

Dưới ngay đây còn ngày quan trọng với ông thần tài là ngày vía thần tài với bài văn cúng vía thần tài chúng tôi muốn gửi tới bạn.

Bài cúng văn khấn vía thần tài thổ địa mùng 10

Trong dịp vía thần tài sử dụng bài văn khấn thần tài thổ địa mùng 10 với ý nghĩa quang trọng để mở hàng đầu năm. Với mong muốn các vị thần tài sẽ gõ cửa mang đến tài lộc cho việc kinh doanh.  Chúng tôi gửi tới bạn bài khấn thần tài ngày mùng 10 đầu năm .

Nội dung bài cúng vía thần tài ngày mùng 10 đầu năm như sau:

Nội dung

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương
Kính lạy Ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần
Con kính lạy Ngài Đông Trù Tư mệnh, Táo phủ, Thần quân
Con kính lạy Thần Tài vị tiền
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này
Tín chủ con là………………………………………………………….
Ngụ tại……………………………………………………………………
Hôm nay là ngày…….tháng…….năm……………………………….
Tín chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.
Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Lời khấn tiếp theo

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
Con kính lạy Thần tài vị tiền.
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.
Tín chủ con là ………………………………. Ngụ tại…
Hôm nay là ngày…… tháng….… năm……..
Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.
Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Lời chia sẻ

Trên đây là tổng hợp các bài cúng văn khấn giành riêng cho thần tài. Với các thời gian khác nhau để giải đáp phần nào những câu hỏi của các bạn. Hi vọng qua bài viết này với nội dung bài văn cúng thần tài đầy đủ với các dịp, các bạn sẽ hiểu hơn về các ngày để cúng thần tài.

Chúng tôi Đồ Cúng Việt cung cấp dịch vụ đồ cúng, mâm cúng khai trương trọn gói,mâm cúng động thổ khởi công, đầy tháng cô hồn,… sản phẩm chuẩn theo tín ngưỡng phong tục. Nếu các bạn có nhu cầu về làm mâm cúng đồ cúng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 3010 sớm nhất để có mức giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image