Khai Trương Chi Nhánh Đồ Cúng Việt Nha Trang

khai trương chi nhánh nha Trang

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên dịch vụ Đồ Cúng Việt. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành. Cũng như ủng hộ công ty trong thời gian qua. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, nhân lực và trí lực. Chúng tôi đã hoàn thiện và khai trương chi nhánh tại phường Vĩnh Hải thành phố Nha Trang.

chi nhánh Nha Trang
Thành phố Nha Trang được ví như hòn ngọc đất Việt

Giới thiệu về Đồ Cúng Việt

Với mục tiêu xây dựng phát triển thương hiệu dịch vụ mâm cúng trọn gói thực sự chất lượng. Xem sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí thành công của chúng tôi.

Thương hiệu Đồ Cúng Việt đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những thành công và phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng sự hoàn thiện của công ty.

Chính vì lí do trên dịch vụ chúng tôi trân trọng thông báo đến quý vị. Về việc khai trương chi nhánh phục vụ mới tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Tại địa chỉ số 78 cung đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang.

nhân viên Nha Trang
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của khách hàng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của thị trường tại khu vực. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm. Cũng như sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng.

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất. Là niềm động lực của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại sự tin tưởng này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Thay đổi tích cực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

cơ sở Nha Trang
Tổng công ty kính chúc chi nhánh Nha Trang khai trương hồng phát
khai trương hồng phát
khai trương hồng phát
khai trương thuận lợi
khai trương thuận lợi

Khai trương chi nhánh dịch vụ Đồ Cúng Việt Nha Trang đi vào hoạt động. Sẽ cung cấp cho khách hàng trên địa bàn nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Trong đó chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các mâm cúng trọn gói. Ví dụ :

Mâm cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn, cúng đốt.

Mâm cúng khai trương, nhà mới, xe mới.

Mâm cúng động thổ, cất nóc, khởi công.

Mâm cúng rằm tháng, cô hồn, cúng sao.

Mâm cúng tất niên, tân niên, ông Công ông Táo, tạ thần.

Các mâm cúng lễ vật theo nhu cầu quý khách hàng.

Chi nhánh Đồ Cúng Việt nha Trang triển khai chương trình khuyến mãi: “Tưng bừng khai trương – ngập tràn quà tặng”. Dành cho các khách hàng với nhiều quà tặng và nhiều ưu đãi.

Khai trương chi nhánh mới tại thành phố biển xinh đẹp
Khai trương chi nhánh mới tại thành phố biển xinh đẹp

Hiện nay dịch vụ Đồ Cúng Việt đã khai trương chi nhánh tại khắp các tỉnh thành. Đây là tiền đề thuận lợi giúp chúng tôi tiếp cận được nhiều thị trường khu vực trong nước. Được nâng cao năng lực và phát triển theo hướng hiện đại, đa năng.

Dịch vụ Đồ Cúng việt hiện là doanh nghiệp đứng đầu trong dịch vụ đồ cúng cung cấp dịch vụ mâm cúng uy tín. Phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất Việt Nam. Đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn lượt khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Một lần nữa dịch vụ Đồ Cúng Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *