fbpx

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2021

Trao tặng quà Tết học sinh nghèo

Sáng 01/02/2021, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Văn Banh địa chỉ tại đường số 3, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức. Và cũng nhân dịp tổ chức Hội Hoa Xuân chào đón dịp Tết sắp tới tại trường cho các em học sinh. Đại diện công ty dịch vụ Đồ Cúng Việt phối hợp với Ban lãnh đạo trường trao tặng phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà Tết nhân dịp Hội hoa Xuân
Tặng quà Tết các em học sinh nhân dịp Hội hoa Xuân tại trường

Đồ Cúng Việt như thường lệ lại vui vẻ trích quỹ công ty trao tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi tại trường. Nhằm động viên tinh thần và khích lệ các em học sinh luôn cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn.

Dịch vụ Đồ Cúng Việt hỗ trợ các em một khoản chi phí để mua tập sách quần áo khi chuẩn bị năm mới đến. Chương trình trao tặng học bổng hay quà cho học sinh nghèo là hoạt động thường kỳ của Đồ Cúng Việt.

Đồ Cúng Việt rất vui mừng khi càng ngày càng hỗ trợ được rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong số đó nhiều em đặc biệt khó khăn được xem xét hỗ trợ học phí thường kỳ đến hết cấp học.

Trao quà Tết học sinh
Các em nhỏ học sinh rất vui mừng khi nhận được phần quà Tết

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện nhà trường tiểu học Nguyễn Văn Banh đã tri ân và cảm ơn hoạt động thiết thực này từ phía công ty. Khi mang lại niềm vui cho các em và tạo động lực cho các em vui vẻ học tập tốt khi hoàn cảnh gia đình đang khó khăn.

Chương trình tặng học bổng, tặng quà Tết cho học sinh nghèo thường xuyên đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Những hỗ trợ, động viên kịp thời của Đồ Cúng Việt đã góp sức cho những ước mơ của các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn trở thành hiện thực.

trao quà
10 bạn nhỏ được ban giám hiệu nhà trường chọn ra khen thưởng vì học lực xứng đáng và có hoàn cảnh khó khăn

Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên luôn muốn hoạt động ý nghĩa như thế này được duy trì và tiếp tục phát triển hơn nữa. Tiếp tục đóng góp thêm nhiều dự án vì cộng đồng cũng như các hoạt động nhân đạo khi xã hội còn nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Dân tộc ta có truyền thống hiếu học, nhân đạo, thương người như thể thương thân. Đó đều là những phẩm chất đạo đức quý báu cần được phát huy và duy trì về sau. Làm tiền đề cho thế hệ tương lai đất nước.

Rất nhiều em học sinh nghèo đã vượt lên khó khăn. Hoàn thiện bản thân con ngoan, trò giỏi, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Vì vậy nếu bạn có khả năng hãy cho đi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Các em học sinh học giỏi trên tuổi còn nhỏ nhưng cần cù, kiên trì, có nghị lực. Các em đã biết vượt lên trên hoàn cảnh để tiếp bước trở thành nhân tài của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image