Sao Thái Bạch chiếu mệnh tuổi nào? tốt hay xấu? cách cúng giải hạn

Sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch là gì và chiếu mệnh nào trong năm 2022? Lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch cũng khá đơn giản nhanh gọn. Nếu có thời gian bạn nên bỏ chút ít công sức để cúng giải hạn nhằm giảm thiểu hạn ách xui xẻo trong năm nay.

Sao Thái Bạch 2022 là gì? Nam nữ tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu mệnh?

Như mọi người quan niệm theo tử vi có 9 ngôi sao hiện hữu. Mỗi năm sẽ có một sao chiếu mạng cả năm cho mỗi người trong số 9 sao đó. Đặc biệt hơn là 9 sao này mang lại vận hạn khác nhau. Trong đó 3 sao tốt, 3 sao trung tính bình hòa, và 3 sao rất xấu.

Sao Thái Bạch năm trong top 3 sao rất xấu là La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Vào năm bạn bị Thái Bạch chiếu mệnh nên tổ chức cúng sao giải hạn vào hàng tháng để giảm thiểu vận xui cầu mong điềm lành cho bản thân và gia đình nhé!

Tuy nhiên là phụ nữ nếu khi gặp Thái Bạch tinh chiếu mạng mà có thai thì lại may mắn. Điềm lành còn đến với cả người chồng nữa. Khi sinh sản bạn cũng được yên lành. Nhưng nếu mang thai không nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp trở ngại.

Nam nữ muốn biết trong năm nay hay năm tới bị sao gì chiếu mệnh thì tính theo tuổi Mụ. Và dò theo bảng tính sao chiếu dưới đây nhé!

bảng sao Thái Bạch
bảng sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch chiếu mạng những tuổi nào trong năm 2022

Người sinh trong những năm sau đây sẽ bị Sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm Nhâm Dần 2022

Nam mạng: 1947 (Đinh Hợi), 1956 (Bính Thân), 1965 (Ất Tỵ), 1974 (Giáp Dần), 1983 (Quý Hợi), 1992 (Nhâm Thân), 2001 (Tân Tỵ), 2010 (Canh Dần).

Nữ mạng: 1952 (Nhâm Thìn), 1961 (Tân Sửu), 1970 (Canh Tuất), 1979 (Kỷ Mùi), 1988 (Mậu Thìn), 1997 (Đinh Sửu), 2006 (Bính Tuất).

Bị sao Thái Bạch chiếu mệnh xấu hay tốt? Những vận hạn theo sao

Sao thái bạch tốt hay xấu là 1 câu hỏi rất hay gặp, dân gian truyền miệng sao Thái Bạch là một hung tinh. Được cho là xấu nhất trong top các sao xấu. Nếu bị sao này chiếu mạng trong năm sẽ có thể gặp một số họa sau:

Hao tiền tốn của, bản thân hay ốm đau, dễ mắc các bệnh liên quan đến nội tạng. Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó chữa khỏi. Thường gặp phải rắc rối liên quan tới luật pháp

Công việc làm ăn không suôn sẻ, kinh doanh dễ hao tốn tiền và tài sản, gặp tiểu nhân xấu lòng dạ lợi dụng hãm hại. Nếu nặng có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người gặp Thái Bạch chiếu hay ưu phiền khiến cuộc sống u tối. Thường xuyên gặp khó khăn, không phát huy được hết năng lực bản thân. Tự nhiên có xu hướng sống khép kín khó gần, không trò chuyện tâm sự với mọi người.

Sao này gắn liền với câu nói cửa miệng “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”. Nhằm ngụ ý nói về sự tàn phá, mất mát của sao này gây ra cho con người. Nên trong năm người nào bị sao này chiếu không nên xây cất, sửa sang nhà cửa. Cho dù có ý định xây dựng nhà cửa cũng nên dời sang thời gian khác.

Vậy nên việc cúng sao Thái Bạch rất cần thiết.

Xem thêm: Hướng dẫn cúng Sao giải hạn chi tiết A -Z

Bị sao Thái Bạch chiếu cần kiêng kỵ và tránh gì?

Nếu thân chủ tu tâm, hay cúng sao Thái Bạch giải hạn thành tâm sẽ vượt qua được những vận hạn trên. Hóa giải được thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng nên lưu tâm. Cẩn trọng khi bạn quyết định cho ai vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi đã dính vào thì nên xử lý những việc này khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Thái Bạch là một sao xấu thuộc hành Kim, chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ. Quan hệ bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do vậy:

Sao này kỵ các màu thuộc hành Hỏa, Thủy, Kim là màu đỏ, tím, cam, hồng, trắng, xanh da trời, đen.

Màu sắc của sao Thái Bạch trong năm thích hợp với các màu hành Thổ là màu vàng, nâu.

Những tháng tối kỵ đối với Thái Bạch là 2, 5, 8 âm lịch. Làm gì cũng nên cẩn trọng đề phòng.

Bài vị Thái Bạch
Bài vị cúng sao Thái Bạch

Xem thêm: Cách cúng giải hạn sao Kế Đô 

Thời gian và lễ vật cúng sao Thái Bạch gồm những gì ?

Thời gian cúng đối với sao Thái Bạch sẽ cúng vào ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng. Vào khoảng thời gian từ 19h00 cho đến 21h00.

Đối với lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch cũng đơn giản gồm:

8 ngọn đèn cầy, đặt theo sơ đồ cắm nến phía dưới.

Gạo, muối, tiền vàng mã, trầu cau, trà rượu, nước

Hương, hoa, trái cây, phẩm oản, bánh kẹo

Văn khấn, bài vị ghi tên tuổi, cúng sao gì

(Bạn lưu ý các lễ vật dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch nên là màu trắng)

bày nến sao Thái Bạch
bày nến sao Thái Bạch

Bài văn khấn cúng sao Thái Bạch chi tiết

Bạn đã có nội dung bài văn khấn giải hạn sao Thái Bạch chưa. Nếu chưa xem ngay bài khấn ngắn gọn mà đầy đủ thông tin của Đồ Cúng Việt cung cấp nhé!

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Hôm nay nhằm ngày …

Tín chủ con tên họ là: … hiện con đang ngụ tại: …

Con xin kính lạy chín phương Trời, kính lạy mười phương Phật.

Kính lạy Ngọc Hoàng Thượng đế. Cùng hai vị thần Nam Tào Bắc Đẩu Tinh quân.

Kính lạy Đức Thái Bạch Tây phương Canh Tân Kim Thái Bạch tinh quân.

Con kính mời quý vị tôn thần linh thiêng Giáng lâm trước án, nghe lời cẩn tấu:

Hôm nay ngày lành con xin thành tâm sắm sửa lễ vật cúng sao giải hạn Thái Bạch chiếu. Lễ mọn có quả cau lá trầu, hương nhang cùng hoa, trà quả, tiền vàng kim ngân. Xin được thắp nén tâm hương dâng lễ lên trước án, kính mời các vị lai giáng cùng hưởng.

Phù hộ cho gia đình chúng con mọi người được khoẻ mạnh, mọi sự hòa thuận vui vẻ. Độ trì cho con được mọi điều dữ hóa lành, tránh được tai ương hạn ách xấu trong năm. Con xin kính lạy tạ ân.

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Cẩn cáo! (lạy 3 lần cắm nhang)

Xem thêm: Cách cúng giải hạn sao La hầu

Cách làm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn nhất

Chuẩn bị lễ vật theo như bên trên, tiến hành bày mâm ngay gần cửa lớn ra vào.

Nếu những lễ vật có màu khác bạn có thể sử dụng giấy trắng bọc bên ngoài.

Đặt mâm lễ cúng giải hạn mặt ở hướng Chính Tây lưng hướng chính Đông để cúng.

Thắp nhang đèn rồi cúng khấn theo văn khấn chúng tôi đã cung cấp.

Lễ cúng đã xong chờ nhang cháy hết thì hoá bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, lấy muối gạo đem rắc xung quanh các hướng.

Xin cảm ơn quý khách hàng và bạn đọc đã theo dõi bài viết chi tiết cúng giải hạn sao Thái Bạch. Mong rằng dịch vụ Đồ Cúng Việt đã giải đáp được hết thắc mắc của quý vị về vấn đề này. Đón xem ngay thêm nhiều tin tức tâm linh chúng tôi đã sưu tầm tại blog tin tức nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *