Facebook chat
Ngày tốt khai trương

Ngày tốt khai trương

Đăng ngày : 24-06-2019 10:06:27

Muốn cho công việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi, may mắn thì người chủ phải xem ngày khai trương có trường khí cát lợi nhất, ngày đại cát đại lợi, ngoài việc xem giờ cúng thì chuẩn bị lễ vật là giai đoạn không thể thiếu cho một ngày cúng khai trương trọn vẹn ý nghĩa.

 Trong làm ăn buôn bán việc chọn ngày khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt thì việc làm ăn của bạn sẽ rất tốt thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho bạn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của bạn. Những yếu tốt ảnh hưởng lớn cho thời khắc này là ngày và giờ khai trương.
 
 
Ngày tốt khai trương - gói 3
 
Thời khắc này được xác định tùy vào mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia lại tốt. Nên không thế xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đỗ vỡ công việc của bạn. Mặt khác kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của bạn nữa nên những quyết định hoặc việc làm lớn nên xem ngày thật tốt để thực hiện.
 
 
Ngày tốt khai trương - gói 3
 
Đồ cúng việt sẽ tư vấn cho bạn ngày giờ tốt nhất để yên tâm khai trương làm ăn hồng phát, thịnh vượng. Hãy nhấc máy lên và gọi 0854.194.194 nhé.
 
ĐỒ CÚNG VIỆT – GIÁ TRỊ TÂM LINH VIỆT nhận đặt tất cả mâm cúng trọn gói

 - Mâm cúng khai trương - động thổ

 - Mâm cúng thôi nôi - đầy tháng
 - Mâm cúng cất nóc - đổ bê tông
 - Mâm cúng vào nhà mới - mua xe mới…

Và nhiều mâm cúng khác với những ƯU ĐÃI hấp dẫn

ĐỒ CÚNG VIỆT CAM KẾT:
  - Mâm cúng đầy đủ lễ vật
  - Bày trí mâm cúng, in bài văn khấn
  - 24/24h luôn có nhân viên tư vấn cho bạn
  - Giao hàng Đúng Giờ - Tận Nơi - Hoàn Toàn Miễn Phí
  - Chất lượng, an toàn vệ sinh, bắt mắt và ngon miệng.
-------------------------------------------
  CTY TNHH ĐT TM & DV ZAVICO VIỆT NAM

Địa chỉ: 27 Đường số 5, KP 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0854.194.194

NV Tư vấn: 0846.868.181 - 0856.868.181

NV Kinh doanh: 0845.868.181

Website: http://docungviet.vn/

-----------------------------------------------------------------------

Chuyên: nhận đặt mâm cúng trọn gói, cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn …… nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …..

 

Liên hệ: 0854.194.194 hoặc (028) 2266.8181 – www.docungviet.vn

 
 
 

Bài viết liên quan

2

Đầy tháng điều không thể thiếu trong nét văn hóa Việt. Trẻ em sinh ra phải làm lễ cúng mụ để trời đất hòa một phù hộ an nhiên cho bé.

2

Một ngày vui để chứng minh người mẹ hết thời gian ở cử, chúc mừng mẹ tròn con vuông, nhận được ân huệ lớn thầm cảm ơn các vị thần linh đã mang con đến trái đất

2

Theo sử sách ghi lại, người có công khai sáng nghề kim hoàn Việt Nam chính là hai vị tổ sư hộ Cao: Cao Đình Độ và Cao Đình Hương

2

Tận tâm chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng là lòng thành gia chủ gửi gắm kính mong các vị thần linh chứng dám , che chở cho những ngày tháng bình an. Nhưng để bày trí đúng cách

1

Thảnh thơi chăm sóc con cái, ăn điểm tâm và thưởng thức tách cà phê trong ngày quan trọng của con????

0854.194.194