Facebook chat
Ngày tốt khai trương

Ngày tốt khai trương

Đăng ngày : 24-06-2019 10:06:27

Muốn cho công việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi, may mắn thì người chủ phải xem ngày khai trương có trường khí cát lợi nhất, ngày đại cát đại lợi, ngoài việc xem giờ cúng thì chuẩn bị lễ vật là giai đoạn không thể thiếu cho một ngày cúng khai trương trọn vẹn ý nghĩa.

 Trong làm ăn buôn bán việc chọn ngày khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt thì việc làm ăn của bạn sẽ rất tốt thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho bạn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của bạn. Những yếu tốt ảnh hưởng lớn cho thời khắc này là ngày và giờ khai trương.
 
 
Ngày tốt khai trương - gói 3
 
Thời khắc này được xác định tùy vào mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia lại tốt. Nên không thế xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đỗ vỡ công việc của bạn. Mặt khác kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của bạn nữa nên những quyết định hoặc việc làm lớn nên xem ngày thật tốt để thực hiện.
 
 
Ngày tốt khai trương - gói 3
 
Đồ cúng việt sẽ tư vấn cho bạn ngày giờ tốt nhất để yên tâm khai trương làm ăn hồng phát, thịnh vượng. Hãy nhấc máy lên và gọi 0854.194.194 nhé.
 
ĐỒ CÚNG VIỆT – GIÁ TRỊ TÂM LINH VIỆT nhận đặt tất cả mâm cúng trọn gói

 - Mâm cúng khai trương - động thổ

 - Mâm cúng thôi nôi - đầy tháng
 - Mâm cúng cất nóc - đổ bê tông
 - Mâm cúng vào nhà mới - mua xe mới…

Và nhiều mâm cúng khác với những ƯU ĐÃI hấp dẫn

ĐỒ CÚNG VIỆT CAM KẾT:
  - Mâm cúng đầy đủ lễ vật
  - Bày trí mâm cúng, in bài văn khấn
  - 24/24h luôn có nhân viên tư vấn cho bạn
  - Giao hàng Đúng Giờ - Tận Nơi - Hoàn Toàn Miễn Phí
  - Chất lượng, an toàn vệ sinh, bắt mắt và ngon miệng.
-------------------------------------------
  CTY TNHH ĐT TM & DV ZAVICO VIỆT NAM

Địa chỉ: 27 Đường số 5, KP 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0854.194.194

NV Tư vấn: 0846.868.181 - 0856.868.181

NV Kinh doanh: 0845.868.181

Website: http://docungviet.vn/

-----------------------------------------------------------------------

Chuyên: nhận đặt mâm cúng trọn gói, cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn …… nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …..

 

Liên hệ: 0854.194.194 hoặc (028) 2266.8181 – www.docungviet.vn

 
 
 

Bài viết liên quan

3

Dịch Vụ Đồ Cúng Việt chuyên cung cấp và nhận đặt trọn gói tất cả mâm lễ cúng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Đà Nẵng...

3

Hoa cát tường và hoa đồng tiền được lựa chọn để dâng cúng trong dịp lễ đầy tháng hay thôi nôi cho trẻ. Vì sao, hãy cùng Dịch vụ đồ cúng Việt tìm hiểu nhé.

2

Bao nhiêu mong ước của cha mẹ đều dành hết cho con. Cầu mong mọi điều tốt lành đến với bé

1

Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng. Ba ngọn nến lung linh.... Cả gia đình vui vẻ quây quần bên nhau trong ngày quan trọng nhất của con vì thế mọi

3

Hàng năm cứ đến tháng 7 âm lịch các gia đình, công ty, xí nghiệp lớn nhỏ đều chuẩn bị một mâm lễ nho nhỏ để cúng Cô hồn, vì sao?

0854.194.194