Facebook chat
Mâm cúng phong thủy tại công ty may mặc Premier Global KCN Đồng An, Bình Dương

Mâm cúng phong thủy tại công ty may mặc Premier Global KCN Đồng An, Bình Dương

Đăng ngày : 03-04-2019 10:04:41

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước để người xưa xây dựng một hệ thống canh tác hiệu quả ( nông nghiệp là chính yếu).

TÌM HIỂU VỀ PHONG THỦY

Khái niệm:

- Phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động.

- Thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa học nghiên cứu về môi trường sống, nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

 

Mâm cúng phong thủy tại KCN Đồng An, Bình Dương - ảnh 1

 

Nó là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước để người xưa xây dựng một hệ thống canh tác hiệu quả ( nông nghiệp là chính yếu). Nhiều nhà nghiên cứu đã tìm hiểu sâu để nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền.

Mâm cúng phong thủy tại KCN Đồng An, Bình Dương - ảnh 2

 

Phong thủy mang ý nghĩa nhân sinh tốt đẹp cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực, mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thuỷ là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về kiến thức phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình.  

Mâm cúng phong thủy tại KCN Đồng An, Bình Dương - ảnh 3

 

Lưu ý phong thủy chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận...chúng ta phải tự thay đổi tư duy, tích cực cống hiến và làm việc chăm chỉ những điều tốt đẹp sẽ đến cuộc sống hiện đại ngột ngạt chật chội, vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác, thoãi mái cho tâm hồn hài hòa với môi trường cân bằng môi trường lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

Mâm cúng phong thủy tại KCN Đồng An, Bình Dương - ảnh 4

 

Nói về phong thủy áp dụng cho đời sống thực tiễn, giúp con người xây dựng nhà ở, đền, đình hợp  lý, chọn những vị trí hợp với môi trường địa lí xung quanh địa bàn địa thế, dù theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt đó chính là phòng thủy. Ngoài ra, còn được áp dụng trong nghệ thuật trang trí nhà cửa và văn phòng làm việc, cơ sở thương mại, để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn thuận lợi, khả quan hơn.

Mâm cúng phong thủy tại  KCN Đồng An, Bình Dương - ảnh 5

 

Dù vẫn còn vẻ huyền bí , vẫn còn nhiều điểm chưa rõ ràng, thống nhất nhưng phong thủy rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

------------------------------------------------------------------------

Đồ cúng Việt chuyên: nhận đặt mâm cúng trọn gói, cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn …… nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …..

 

Liên hệ: 0854.194.194 hoặc (028) 2266.8181 – www.docungviet.vn

 

Bài viết liên quan

1

Cúng thôi nôi là gì? Cúng thôi nôi đúng cách như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì?

2

Trong các ngành nghề ở nước ta, thú vị nhất có thể nói là ngành xây dựng ( bao gồm các nghề: thợ xây, thợ mộc, thợ cơ khí) lại có đến 2 ngày giỗ cách nhau 6 tháng. Đó

2

Cầu nối tốt đẹp giữa người với người, chỗ dựng tâm linh bền vững người với thần linh thông qua các vật lễ cúng, trong đó miếng trầu têm cánh phượng thể hiện rõ

3

Loài gà là con vật gắn bó vẹn toàn với con người từ đời sống vật chất đến đời sống tâm linh.

2

Theo truyền thống của nghề may, để tưởng nhớ đến vị Tổ nghề, các nhà may ở Việt Nam đã chọn ngày 12/12 âm lịch để giỗ Tổ. Giỗ Tổ là dịp để các thợ may thể

0854.194.194