Facebook chat
Cúng đầy tháng heo quay nguyên con giá rẻ tại Thủ Đức

Cúng đầy tháng heo quay nguyên con giá rẻ tại Thủ Đức

Đăng ngày : 23-06-2019 09:06:17

Heo là loài vật có ngoại hình trọn trịa tượng trưng cho tài phú - phúc khí. Có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

 Nói đến heo sữa quay phải nhắc đến món ăn nổi tiếng nhất ở indonesia chính là món Babi guling ( lợn sữa quay) ở Bali món ăn tinh túy nhất tại vùng này.

 

 

Cúng đầy tháng heo quay nguyên con giá rẻ tại Thủ Đức

 

  Trước đây, babi guling thường chỉ dành cho những dịp trọng đại trong cuộc đời chẳng hạn như đám cưới hoặc đám tang. Ngày lễ đầy ba tháng tuổi của em bé hay khi đứa trẻ mọc chiếc răng sữa đầu tiên cũng là lý do để làm món này. Hiện nay do thương mại hóa ngành dịch vụ nên món ăn này trở nên phổ biến cho khách du lịch thưởng thức.

 

Còn Việt Nam heo cũng được làm vào ngày trọng đại lễ lớn, lễ hội theo từng vùng miền, cúng thôi nôi - đầy tháng, cúng giỗ hay những nhà có điều kiện kinh tế khá giả làm món ăn sinh hoạt hằng ngày.

 

Ý nghĩa mâm cúng heo quay

 

   Heo quay nguyên con là lễ vật cúng trang trọng không thể thiếu trong các dịp lễ lớn như của nước ta như lễ khai trương, động thổ, lễ nạp tài, cưới hỏi, lễ chùa, đầy tháng, thôi nôi,… vì Heo có ngoại hình tròn trịa, hồng hào nên quan niệm truyền thống cho rằng heo tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc và là lễ vật sang trọng dâng lên các vị thần.

 

 

Cúng đầy tháng heo quay nguyên con giá rẻ tại Thủ Đức

 

 Trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Vậy có thể nói việc cúng heo quay cũng mang những ý nghĩa tương tự như quan niệm trên.

 Còn theo quan niệm của dân gian, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Trong cuộc sống hiện đại, heo mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triểnTùy vào từng gia đình mà có thể chọn heo sữa quay hoặc heo quay loại lớn.

Đồ cúng Việt chuyên cung cấp heo quay từ 2kg - 36kg và giao hàng tận nơi tất cả các mâm cúng trọn gói.

-----------------------

CTY TNHH ĐT TM & DV ZAVICO VIỆT NAM

Địa chỉ: 27 Đường số 5, KP 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0854.194.194

NV Tư vấn: 0846.868.181 - 0856.868.181

NV Kinh doanh: 0845.868.181

Website: http://docungviet.vn/

------------------------------------------------------------------------

Chuyên: nhận đặt mâm cúng trọn gói, cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn …… nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …..

 

 

 

Bài viết liên quan

2

Một ngày vui để chứng minh người mẹ hết thời gian ở cử, chúc mừng mẹ tròn con vuông, nhận được ân huệ lớn thầm cảm ơn các vị thần linh đã mang con đến trái đất

2

Ngoài việc biết cách chuẩn bị lễ vật phù hợp với từng loại mâm cúng,còn phải tính ngày cúng phù hợp với mệnh, tuổi, xem ngày tốt xấu. Liên hệ đồ cúng Việt ngay để

1

Những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất mẹ là người luôn sẵn sàng dành tặng cho con gái. Thành tâm cúng kiến, mong Ơn trên phù hộ độ trì cho con được bình an hưởng hạnh

2

Mâm cúng mụ cúng chay cho bé đầy tháng, thôi nôi có khác gì với các mâm cúng khác không? Mâm cúng Mụ cúng chạy trong Dịch Vụ Đồ Cúng Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn.

2

Xôi ngũ sắc đại diện cho ngũ hành đất trời. Loại xôi này thường dùng trong các lễ cúng khai trương, khánh thành hoặc cúng gia tiên. Nó được tin rằng sẽ giúp cho gia chủ

0854.194.194